Ngành Ngân hàng phát triển thanh toán không dùng tiền mặt - Những đóng góp tích cực trong công cuộc phòng, chống tham nhũng tại Việt Nam. - Nguyễn Thị Thúy Nga (2022)
Bài viết phân tích nhuững bước tiến của ngành Ngân hàng trong công cuộc phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam trong 10 năm qua và những đóng góp của ngành Ngân hàng trong công tác phòng, chống tham nhũng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, bài viết cũng đưa ra một số giải pháp của ngành Ngân hàng trong thời gian tới nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển thanh toán không dùng tiền mặt và góp phần phòng, chống tham nhũng.