Sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hữu cơ tại Hoa Kỳ và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Vũ Thị Thuý Nga (2021)
Trong phạm vi của bài viết, các đặc điểm về thị trường nông nghiệp hữu cơ của Hoa Kỳ đã được đánh giá thông qua phân tích chính sách và xu hướng tiêu dùng sản phẩm nhằm tìm ra các bài học kinh nghiệm cho phát triển nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam.