Các chính sách về tài chính các-bon ở Canada và khuyến nghị đối với Việt Nam. - Trần Nguyễn Phước Thông (2022)
Bài viết phân tích các chính sách, công cụ tài chính xanh ở Canada, từ đó đưa ra khuyến nghị cho các chính sách tại Việt Nam