Thặng dư cán cân thanh toán quốc tế của Việt Nam và một số khuyến nghị - Nguyễn Thị Vũ Hà (2022)
Dựa trên phương pháp thống kê mô tả, số sánh, phân tích và tổng hợp, bài viết này phân tích thực trạng thặng dư trong BoP của Việt Nam và nêu một số khuyến nghị đối với Việt Nam