Thu hút vốn FDI vào Việt Nam trong bối cảnh mới - Lê Thị Thu Hương (2022)
Bài viết đã nghiên cứu, đánh giá về những tác động của bối cảnh mới đối với dòng vốn FDI và đưa ra những hàm ý chính sách cho Việt Nam để thu hút FDI bền vững.