Thực thi các Hiệp định thương mại tự do (FTA) và một số dự báo - Nguyễn Thanh Bình (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng thực hiện các Hiệp định thương mại tự do (FTA), dự báo tác động của một số FTA đến xuất khẩũ Việt Nam và đưa ra định hướng cho thời gian tới.