Tài chính xanh: xu hướng phát triển bền vững cho các tổ chức tín dụng tại Việt Nam - Nguyễn Thành Nam (2022)
Trên cơ sở phân tích thực trạng tài chính xanh tại các tổ chức tín dụng Việt Nam, bài viết đưa ra một số khuyến nghị nhằm phát triển tài chính xanh cho các tổ chức tín dụng tại Việt Nam trong thời gian tới.