Thực trạng thị trường bất động sản ở Việt Nam hiện nay - Bùi Bá Hiếu (2022)
Bài viết tổng hợp, làm rõ một số vấn đề lý luận về thị trường bất động sản: khái niệm, đặc điểm và vai trò của thị trường bất động sản. Từ việc phân tích, đánh giá thực trạng phát triển thị trường bất động sản giai đoạn 2010 đến nay, bài viết chỉ ra những điểm hạn chế và đề xuất một số giải pháp để phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam trong thời gian tới.