Ngân hàng mở: Cơ hội đổi mới và thách thức cho ngành tài chính - ngân hàng - Nguyễn Phan Tình (2022)
Bài viết phân tích khái niệm ngân hàng mở, ý nghĩa của việc sử dụng ngân hàng mở và thách thức trong triển khai mô hình này trong thực tế.