Phân tích mối liên hệ giữa lạm phát và thay đổi giả các chứng khoán theo chuẩn phân ngành quốc tế tại Việt Nam trong giai đoạn kiểm soát đại dịch COVID-19 - Nguyễn Thị Hồng Nhung; Nguyễn Chung Thuý (2022)
Bài viết đánh giá tác động của lạm phát tới chỉ số giả chứng khoán tại Việt Nam trong thời gian đại dịch Covid còn diễn biến phức tạp. Tác giả sử dụng phương pháp đánh giá đối sánh trực tiếp bộ dữ liệu theo tháng về CPI và chỉ số chứng khoán trong thời gian 2020 - 2021 nhằm làm rõ mối quan hệ của hai biến số này.