Đổi mới mô hình tăng trưởng để phát triển bền vững: những vấn đề đặt ra hiện nay - Nguyễn Quang Vinh (2022)
Bài viết phân tích một số mô hình tăng trưởng trên thế giới và thách thức và viễn cảnh khi phát triển các mô hình tăng trưởng tại Việt Nam.