Cơ chế tài chính nhằm phát triển ngành năng lượng sạch ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thuỳ Hương (2022)
Bài viết phân tích các cơ chế tài chính để thu hút vốn đầu tư vào phát triển ngành năng lượng sạch ở Việt Nam.