Một số bất cập trong quy định về quảng cáo thương mại thực phẩm chức năng ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Xuân (2022)
Bài viết phân tích một số điểm hạn chế, bất cập của pháp luật về quảng cáo thực phẩm chức năng hiện nay và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.