Xuất nhập khẩu Việt Nam chinh phục đỉnh cao mới - Lê Huy Khôi (2022)
Bài viết khái quát tổng quan tình hình xuất, nhập khẩu hàng hoá Việt Nam năm 2021, từ đó đưa ra dự báo và khuyến nghị giải pháp đẩy mạnh xuất, nhập khẩu hàng hoá trong năm 2022.