Thương mại điện tử xuyên biên giới trong khuôn khổ của WTO, CPTPP và EVFTA - Trần Thị Thu Phương (2022)
Bài viết phân tích quy định về thương mại điện tử xuyên biên giới tại các hiệp định trong khuôn khổ của Tổ chức Thương mại thế giới và hai hiệp định thương mại tự do thế hệ mới mà Việt Nam tham gia là Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương và Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu. Trên cơ sở đó, bài viết liên hệ thực tiễn Việt Nam và đưa ra một số hàm ý chính sách.