Xây dựng thị trường sản phẩm liên quan trên nền tảng trực tuyến - Thực tiễn liên minh Châu Âu qua vụ việc của Google/DoubleClick và gợi mở cho Việt Nam - Đồng Thị Huyền Nga (2022)
Bài viết phân tích những bất cập trong nội dung và cách thức xác định thị trường sản phẩm liên quan của pháp luật cạnh tranh Liên minh châu Âu (EU) đối với thị trường của các nền tảng trực tuyến thông qua quyết định của Uỷ ban châu Âu (EC) trong vụ việc tập trung kinh tế của Google/DoubleClick. Từ đó, bài viết đề xuất một số giải pháp đối với pháp luật cạnh tranh Việt Nam trong việc thay đổi cách thức tiếp cận, nguyên tắc và công cụ xác định thị trường sản phẩm liên quan trong tương lai.