Hội nhập ASEAN trong lĩnh vực thương mại điện tử: Các chương trình và kết quả đạt được - Nguyễn Thị Hồng Nhung; Chu Quỳnh Vân (2022)
Bài viết tập trung phân tích quá trình hợp tác của các nước ASEAN trong lĩnh vực thương mại điện tử; tóm lược một số giải pháp mà các quốc gia thành viên đã thực hiện và một số kết quả đã đạt được. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra một số nhận định về những vấn đề mà các nước ASEAN cần tập trung thực hiện trong thời gian tới để thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử nội khối với bên ngoài.