Cơ chế giải quyết tranh chấp thương mại, đầu tư ở Nhật Bản và những khuyến nghị đối với Việt Nam trong thực thi Hiệp định CPTPP - Hoàng Phước Hiệp (2021)
Bài viết này phân tích, làm rõ một số nội dung quan trọng trong cơ chế giải quyết tranh chấp (DSM) thương mại, đầu tư ở Nhật Bản và đưa ra những khuyến nghị cho Việt Nam trong thực thi Hiệp định CPTPP trong quan hệ với Nhật Bản.