Rào cản thương mại và tác động đối với hoạt động xuất khẩu của Việt Nam - Nguyễn Thị Thuỷ (1984); Nguyễn Thị Thuỷ (1985) (2022)
Bài viết phân tích về rào cản thương mại và những tác động của rào cản thương mại đến hoạt động xuất khẩu của Việt Nam.