Quản lý thương mại điện tử ở Việt Nam: thực trạng và gợi ý chính sách - Vũ Hoàng Linh; Phạm Bích Ngọc; Trần Thị Việt Hà (2022)
Bài viết chủ yếu sử dụng phương pháp định tính, tập trung phân tích và đánh giá thực trạng chính sách quản lý thương mại điện tử ở Việt Nam, làm rõ những bất cập, hạn chế cũng như đưa ra các gợi ý chính sách quản lý đối với lĩnh vực thương mại này.