Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam theo hướng bền vững - Nguyễn Văn Hùng (2022)
Bài viết nêu lên tình hình xuất khẩu các mặt hàng chủ yếu của Việt Nam năm 2021 từ đó đề xuất các giải pháp thúc đẩy xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam theo hướng bền vững.