Quan hệ thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Liên bang Nga từ năm 2012 đến nay - Nguyễn Chiến Thắng; Nguyễn Hà Phương (2022)
Bài viết phân tích và đánh giá thực trạng quan hệ thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Liên ban Nga từ năm 2012 đến nay, từ đó đưa ra một số khuyến nghị để giải quyết các thách thức phải đối mặt hiện nay và trong thời gian tới.