Phát triển thương mại quốc tế của Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020 - Phạm Thái Quốc (2022)
Bài viết gồm ba phần chính. Phần 1 làm rõ những cơ sở cho phát triển thương mại quốc tế của Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020. Phần 2 phân tích thực trạng, chỉ rõ bước phát triển trong thương mại quốc tế của Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020. Phần cuối chỉ rõ những vấn đề đặt ra và đề xuất biện pháp giải quyết, nhằm thúc đẩy thương mại quốc tế của Việt Nam phát triển mạnh hơn trong những năm tới.