Đánh giá một năm thực hiện Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU: Tác động kinh tế vĩ mô và sự thay đổi chính sách - Nguyễn Đức Thành; Phạm Văn Long; Phan Nhật Quang; Đỗ Thị Lê (2022)
Bài viết phân tích tổng quan về EVFTA; EVFTA và hệ thống pháp luật tại Việt Nam; đánh giá kết quả năm đầu thực hiện EVFTA tại Việt Nam.