Nhận diện các khía cạnh pháp lý về công ty mua lại cổ phần của cổ đông - Nguyễn Văn Lâm (2022)
Bài viết này phân tích, đánh giá một số khía cạnh pháp lý của hoạt động mua lại cổ phần nhằm đưa ra những đề xuất hoàn thiện Luật Doanh nghiệp về vấn đề này.