Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19: Kinh nghiệm quốc tế và hàm ý cho Việt Nam - Phí Vĩnh Tường; Võ Thị Minh Lệ; Nguyễn Thị Hồng Nga (2021)
Bài viết phân tích tác động của đại dịch Covid-19 đến hoạt động của các doanh nghiệp ở các quốc gia trên thế giới và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch ở một số quốc gia.