Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp theo quy định trong hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Châu Âu (EVFTA) - Nguyễn Hữu Hoàng Phúc; Trần Thị Huyền Trang (2022)
Bài viết tập trung phân tích các quy định của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu liên quan đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, bao gồm những cam kết được thể hiện trong đối tượng và mục đích của hiệp định, cũng như những nghĩa vụ cụ thể của các quốc gia thành viên.