Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với người lao động trong đại dịch Covid-19 tại Việt Nam - Phạm Thị Lệ quyền; Hồ Trần Bảo Trâm (2021)
Bài viết trình bày khái quát trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đổi với người lao động trong đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, từ đó, kiến nghị một số giải pháp bảo đảm thực hiện tốt hơn trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.