Ảnh hưởng của đòn bẩy tài chính đến hiệu quả hoạt động tài chính của các công ty niêm yết - Đỗ Lê Phương (2021)
Bài viết tìm hiểu sự tác động của đòn bẩy tài chính lên sức khỏe tài chính của doanh nghiệp, từ đó đề xuất giải pháp giúp doanh nghiệp hạn chế những rủi ro tài chính trong quá trình vận hành.