Cải cách thuế doanh nghiệp tối thiểu toàn cẩu: Phản ứng của các nước và khuyến nghị đối với Việt Nam - Nguyễn Chiến Thắng; Nguyễn Tiến Kiên (2021)
Bài viết tổng quát về thỏa thuận thông nhốt về thuế tối thiểu toàn cầu; phản ứng của một số quốc gia vể thỏa thuận này; đồng thời, nhận diện những ảnh hưởng khi áp dụng thoả thuận, từ đó đưa ra đề xuất, khuyến nghị đối với Việt Nam.