Giải pháp phát triển các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam dưới tác động của đại dịch Covid-19 - Phạm Thị Cẩm Lai (2022)
Bài viết phân tích những tác động của đại dịch đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam và đề xuất những giải pháp cơ bản cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ứng phó và phục hồi sau đại dịch.