Vai trò của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Vũ Văn Hùng (2021)
Bài viết làm rõ vai trò và kết quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường vai trò của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.