Nghiên cứu tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ: tổng quan nghiên cứu tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa - Nguyễn Vương Thành Long (2022)
Tác giả sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính với mục tiêu là tổng quan các nghiên cứu nước ngoài và trong nước về tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ, đặc biệt là tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hướng đến mục tiêu chính là xác định các khe hổng nghiên cứu và từ đó đề xuất một số hướng nghiên cứu trong tương lai.