Hoàn thiện khung quản trị doanh nghiệp nhà nước tại Việt Nam theo "thông lệ tốt" quốc tế - Nguyễn Thùy Linh (2021)
Bài viết nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện khung quản trị doanh nghiệp nhà nước tại Việt Nam số với các tiêu chí theo "thông lệ tốt" quốc tế.