Pháp luật về công bố thông tin của doanh nghiệp: Nhìn từ góc độ thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay - Bùi Hữu Toàn (2022)
Thông qua bài viết, tác giả tập trung phân tích mối quan hệ giữa trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với hoạt động công bố thông tin của doanh nghiệp, làm rõ thực trạng pháp luật và thực tiền thực thi pháp luật về công bố thông tin của doanh nghiệp, từ đó đưa ra các khuyến nghị hoàn thiện gắn với nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.