giải pháp bảo vệ quyền của cổ đông trong công ty cổ phần - Lê Thanh Sơn; Đồng Thái Quang (2022)
Bài viết trình bày một số vấn đề lý luận về cơ sở bảo vệ quyền của cổ đông trong công ty cổ phần, các quy định của pháp luật hiện hành về vấn đề này và kiến nghị giải pháp hoàn thiện.