Kiểm soát giao dịch có khả năng tư lợi trong công ty - Nguyễn Thanh Lý (2022)
Bài viết phân tích những hạn chế trong quy định của pháp luật về kiểm soát giao dịch có khả năng tư lợi trong công ty và đề xuất giải pháp hoàn thiện.