Ảnh hưởng của sở hữu tổ chức đến hoạt động quản trị lợi nhuận trong các doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Thị Hoa Hồng (2021)
Bài viết nghiên cứu ảnh hưởng của sở hữu tổ chức đến hoạt động quản trị lợi nhuận tại các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam giai đoạn 2010-2019.