Chính sách tài chính hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong điều kiện toàn cầu hóa - Trần Thị Phương Thảo (2021)
Bài viết phân tích sự đổi mới cơ chế, chính sách tài chính của Chính phủ nhằm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong điều kiện toàn cầu hoá, đánh giá làm rõ những thành tựu và hạn chế của khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay. Trên cơ sở đó, đưa ra một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện chính sách tài chính hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam trong điều kiện toàn cầu hoá.