Năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Thị Tuyết Nhung (2021)
Bài viết phân tích năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong hội nhập kinh tế quốc tế; thực trạng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa, từ đó, đề xuất chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao năng lực cạnh tranh.