giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp tư nhân trong ký nguyên số - Nguyễn Tiến Mạnh (2021)
Bài viết này tập trung vào vấn đề năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp qua việc khái quát khái niệm về năng lực cạnh tranh, đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay và đề xuất một số giải pháp cho thời gian tới.