Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo và mô hình khung thể chế thử nghiệm có kiểm soát (sandbox) - Phan Vũ (2021)
Bài viết tập trung phân tích bản chất pháp và những đặc trưng của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, làm rõ các khía cạnh của khung thể chế thử nghiệm có kiểm soát và những vấn đề đặt ra cho mô hình này trong điều chỉnh hoạt động khởi nghiệp sảng tạo, để từ đó đề xuất một số kiến nghị, gợi mở cho việc xây dựng và triển khai khung thể chế thử nghiệm có kiểm soát ở Việt Nam trong thời gian tới.