Nghiên cứu mô hình chuyển đổi số thành công trong bán lẻ trực tuyến và bài học kinh nghiệm cho các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam - Nguyễn Phan Anh (2022)
Bài viết nghiên cứu mô hình chuyển đổi số thành công trong lĩnh vực bán lẻ và phương hướng áp dụng vào các doanh nghiêp bán lẻ tại Việt Nam trong tương lai.