Một số vấn đề về tình trạng thiếu điện và hoạt động của doanh nghiệp - Vũ Thị Thư Thư; Cao Thị Thúy (2022)
Bài viết làm rõ mối quan hệ giữa tình trạng thiếu điện và hiệu quả doanh nghiệp sẽ giúp các nhà hoạch định chính sách đưa ra được những chiến lược hợp lý để đảm bảo được nguồn cung điện cho doanh nghiệp.