giải pháp chuyển đổi số trong quản trị nhân sự tại các doanh nghiệp - Bùi Thu Trang (2022)
Trong bài viết này tác giả muốn đi sâu vào nghiên cứu chuyển đổi số trong quản trị nhân sự có ý nghĩa như thế nào, thách thức mà các DN phải đối mặt khi chuyển đổi số trong quản trị nhân sự để tiến tới thành công.