Một số biện pháp chống xâm phạm thương hiệu của doanh nghiệp - Vũ Thị Thu Hằng (2022)
Bài viết phân tích thực trạng xâm phạm thương hiệu tại Việt Nam và đề xuất các biện pháp chống xâm hại thương hiệu cho các doanh nghiệp.