giải pháp quản trị nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam trong Cách mạng công nghiệp 4.0 - Nguyễn Kiều Oanh; Nguyên Đăng Quang; Nguyễn Văn Đông (2022)
Bài viết phân tích thực trạng nhân lực Việt Nam và đưa ra một số giải pháp nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam quản trị nhân sự hiệu quả nhất trong bối cảnh mới.