Kinh nghiệm huy động vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam từ Singapore và Hàn Quốc - Nguyễn Thị Anh Giang (2022)
Bài viết phân tích kinh nghiệm huy động vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của Singapore và Hàn Quốc.