Ý nghĩa của phân tích và dự báo tài chính với các doanh nghiệp - Nguyễn Thị Thanh Hải; Nguyễn Thu Hằng Hoàng Thị Doãn; Trần Thế Sơn (2022)
Bài viết diễn giải ý nghĩa của phân tích và dự báo tài chính với các doanh nghiệp thông qua thực tiễn tại một số doanh nghiệp.