Vai trò của doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam hiện nay và một số khuyến nghị - Nguyễn Văn Lành (2022)
Bài viết phân tích vai trò của doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam hiện nay và đề xuất một số khuyến nghị trong thực hiện vai trò của doanh nghiệp nhà nước.